Đà Lạt tự túc
29, Th1 2021
Lịch trình khám phá 1 ngày ở Đà Lạt

Đến Đà Lạt khám phá luôn là những điều mơ ước hằng mong của chúng bạn thân. Bởi nơi đây có nhiều điểm hấp dẫn, còn thơ mộng, lãng mạn, đặc sắc không tả nổi. Mình đã từng đi Đà lạt 3 lần, nhưng bạn biết không có một câu nói khắc cốt ghi tâm rằng: "Đến đây bạn sẽ bị thay đổi giờ sinh học" Vậy nên tốt hơn hết hãy chuẩn bị cho mình sẵn những lịch trình vui chơi check in trước để không bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời ở Đà Lạt nhé!

Với lịch trình đi khám phá Đà Lạt trong 1 ngày. Ở Đà Lạt phải nói đến có rất nhiều địa điểm tham quan, mình sẽ chia sẽ cho các bạn một số thông tin và gợi ý lịch trình trong tour khám phá đà lạt của mình cho bạn

Sáng: Vườn hoa Thành phố – Thung lũng tình yêu

5:00: Thưởng thức những món ăn quyến rũ ở Đà Lạt cho bữa sáng

06:00 Đến cầu gỗ săn mây. Ở đây đang mở thêm rất nhiều điểm check in săn mây sáng sớm rất đẹp

8:00: Đến Vườn hoa Cẩm Tú Cầu

9:30: Ghé Thung Lũng Tình Yêu đắm mình trong ko gian thơ mộng và lãng mạn

11:30: Ăn trưa có món bánh ướt lòng gà ngon mê ly. Sau buổi sáng rong chơi mệt lữ, bạn hãy thưởng cho mình một đĩa Bánh ướt lòng gà lấy lại năng lượng để chiều tiếp tục hành trình khám phá Đà Lạt (địa chỉ tham khảo: Bánh ướt lòng Gà 1A đường Thông Thiên Học).

Chiều: Quảng trường Lâm Viên – Thác Datanla – Ga Đà Lạt

12:30 – 14:00: Về khách sạn nghỉ ngơi, sau đó dạo qua quán cafe LalaLand nổi tiếng để check-in sống ảo

15:30 Ăn xế sở hữu Bánh bèo số 4 hấp dẫn nhất Đà Lạt. 

16:30: Đến thăm nhà Ga xe lửa cổ nhất Đông Dương, sau đó dạo qua quảng trường Lâm Viên

Tối: Dạo chợ đêm Đà Lạt mua sắm, ăn vặt

17:00: Tận hưởng Đà Lạt bình yên qua các cung đường quanh hồ Xuân Hương, đường Trần Hưng Đạo, đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, đường Trần Nhân Tông… rợp bóng thông già.

18:00: Dùng bữa tối với bánh căn, buffet kem, bánh và mứt nông sản Đà Lạt. Thay vì ăn cơm, phở để ấm bụng, bạn với thể mua bánh căn cho bữa tối. Bánh căn Đà Lạt chế biến hơi đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn, lạ mồm (địa chỉ tham khảo: Bánh căn đường Nhà Chung, đường Tăng Bạt Hổ (20.000 – 30.000 đồng/ phần kèm súp xíu mại).

20:00 – 22:00: Dạo chợ đêm, ăn bánh tráng nướng, uống sữa đậu nành

Một ngày dài cùng những hành trình khám phá thú vị của mình hy vọng sẽ giúp bạn có thêm chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn nhé!

Nếu bạn không có nhiều sức khỏe và chưa có nhiều kinh nghiệm trong phượt Đà lạt tự túc. Để nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể tham khảo thêm lịch trình của tour du lịch đà lạt 1 ngày hấp dẫn nhé!