Góc bốc phốt locker

Hideath

Tiểu Đệ Massage
5/4/22
9
3
8
Chuyện là hôm bửa đi công tác từ sóc trăng lên sài gòn mấy ông bạn có rủ đi massage thế là làm 1 chầu nhậu lại kéo vào boss lúc lên gặp 1 thằng locker tướng người ốm ốm sau này xuống hỏi bảo vệ mới biết là tên Thanh gì đó . mọi người né ra dùm nhe chuyên gia vòi tiền khách có tiền bo thì điều mấy em trẻ đẹp ko có tiền bo thì đưa mấy em xấu. Nhưng tại nó xui gặp gu mình ko phải trẻ đẹp mà quan trọng là tâm lý thoải mái nên mình thấy thái độ vậy ko cho luôn để sau này ae đi ko bị như mình. Hy vọng lần sau đi ko gặp mặt thằng này mất cả hứng .một khách sạn 3 sao đẳng cấp mà khâu tuyển nhân sự quá kém để mấy con sâu như vậy phá nát có ngày .
 
  • Like
Reactions: Thằng khờ DN

Alone

Tiểu Đệ Massage
14/3/22
9
4
8
Cái đó bác nói cũng đúng nhưng dễ xảy ra tiêu cực lắm bác ah .đó đi ngoài nam định bị rồi con bé tâm sự có mấy chị đưa 100k cho điều tua là cứ tua ngon là kêu số đó liền có gì đâu . chỉ tội cho mấy em nó thật thà thôi mình đi nam định gặp 2 lần con bé nói mà khóc luôn nhưng ko nói được gì .
 

SExpert

Tiểu Đệ Massage
29/3/22
7
0
6
Đúng như ông nói, trước h ok,nay thấy mấy chú loker lạ, mình cũng hay đi và lúc nào hay di số quen, mà bữa đó vào y/c chú đó 3 số ko số nào có, số nào chú cũng kêu nghỉ, mà ban mình mới đi xong thì làm BT, đi lúc nào cũng cho cafe locker và giữ xe bữa đó đúng là khó chịu, chắc ko quay lại boss lần nữa, đi ms quan trọng nhất thỏa mái, còn PV tốt thì chả ai tiết cafe cho NV mà mấy chú cả !