Massage Dubai Tân Bình

Ghost Guy

Tiểu Đệ Massage
5/4/22
7
0
6
lần đầu tiên là cơ sở DUBAI bình tân và hôm đó mình đã chọn 21 là con số mình chọn và lần đó mình đã report lại, lần 2 là cũng là DUBAI nhưng là gò vấp và vừa rồi mihn2 bận cv nên không thể đi đươc, và hôm nay là lần thứ 3 mình lại được là phiếu thăm may mắn lại là ĐUBAI BÌNH TÂN và lần này con số mình không yêu cầu mà do cơ sở chọn ngau nhiên và con số hôm nay mình đươc gặp là on số 15

và như vậy mình sẽ nói về con số 15 này cho các bạn nằm thêm thông tin về em này.
hôm nay mình sẽ không nói nhiều về cơ sở vậ chất của nơi này nữa bỡi mọi người đã biết.

mình chỉ nói là hôm nay mình hài lòng là những gì lần trươc mình report thì hôm nay mình đã thấy được cơ sỡ đã tiếp thu ý kiến của mình.
hôm nay vào buổi chiều của một mình lang thang từ q10 qua q8 và ghé vô quán cafe của ông anh Sep, một trong những người bạn từng cùng nhau chơi trong hội massage từ lúc xa xưa tới giờ, lúc đó thực tế mình không nghĩ tới chuyện đi massage, nhưng trong lúc buồn ngồi uống cafe chợt buồn nên móc cái điện thoại lên mạng thử có gì vui, và thật tình cờ là mình thấy được tin nhắn của diễn đàn thông báo mình là người trúng thưởng chương trình bốc thăm trúng thưởng, thế là sau khi xác nhận thông tin, mình một mạch chạy từ q8 qua khu tên lửa, tới nơi mình chạy thẳng xe xuống hầm và sau khi đã nhận thẻ xe, mình được mấy chú phụ vụ dẫn lên quầy tiếp tân.

tại đây cô bé tiếp tân hỏi mình đi loại phòng nào? mình trả lởi anh có code và đưa tin nhắn cho cô bé chụp lại nhưng cô bé này hông hiểu hay hông biết chương trình này mà cứ kêu mình trả tiền vé, sau một hồi giải thích thì có chú phục vụ mới xác nhận code và dẫn mình lên phòng,

sau khi thủ tục đã xong thì trong phòng lúc này chỉ còn lại một mình và cũng bắt đầu cv của mình, đó là cởi đồ và bước vào phòng xông hơi, sau khi trải qua 20 phút ngồi trong phòng xông hơi khi bước ra thì thầy em nó đã bước vô lúc nào và đang xả nước ấm cho mình tắm,sau khi lau khô người và ước vô bồn tắm để được tận hưởng cảm giác được em nó tắm cho mình.

sau khi thủ tục đã xong, mình được em đưa cho cái quần để thay và bươc lên năm rên cái giuong đó. trong lúc em nó làm cv của mình thì mình cũng tranh thu ò la thông tin của em nó sơ sơ.