Tiếp kiến e 28 Massage Thái P.A

Swiki

Tiểu Đệ Massage
5/4/22
6
1
8
Hello các bác đồng râm. Sau một thời gian đào hầm không ngừng nghỉ hôm nay lox được một buổi trải nghiệm sự êm ái ngọt ngào từ bé. Vào thẳng vấn đề .

Vẫn căn phòng số 1 ấy như duyên số đưa lox đến với PA đầy lãng mạn và cái phòng xông đầy hơi nóng khiến mệt mỏi nhứ xua tan ra hết, hôm nay. Chẳng biết đi số nào thôi ramdom cho nó vui nào. Với têu chí thích chân dài keke.xông hơi được chừng 5 phút thì một đôi chân thon thả bước vào làm lox đầy phấn khích, thằng em biểu tình dữ dội. Thế là phải ngồi tý trong phòng cho thằng em nó bớt tăng động tý rồi bước ra một cách nghiem túc nào kakka.

Em hỏi thăm thằng anh kèm bắt tay thằng em ,( mợ thằng em ăn gì mà sướng thế) , xong rồi được em nó lau cho khô mồ hôi và mở nước cho uống, chắc nảy xông lâu quá em nó sợ mình mất nước nên bù dùm .

Tắm táp xong xuôi leo lên giường mà cái đôi mắt không rời khỏi đôi chân của em. Màn mát xa khoẻ khá ổn. Có lực và mình hơi mệt nên bảo em nó cứ bao nhiêu chơi hết cho khoẻ keke và em nó làm rất nhiệt tình. Đang cao hứng thì một cảm giác gì gì đó quen thuộc.

Chiếc lưỡi ma quái của em bắt đầu tác chiến cùng với v1 đang được thả ra hồi nào không hay nữa, 2 cái đùi bắt đầu được chăm sóc từng chi tiết với màn đi lưỡi của em lên đến bờ mông cong cong của lox ( 1 phút quảng cáo ) , và không ngừng lại nón tiếp tục như con rắn trườn lên đến cổ và cảm giác rùng mình vì phê phê quá, chưa kịp hoàn hồn thì đến màn thổi lỗ tai nhọt thấy moẹ hehhe mà phê thấy mấy moẹ. Cảm giác lâng lâng chịu không thấu thì em nó lật mình dậy để thăm hỏi thằng em.

Nảy giờ nó cũng ngoan im lặng nhưng khi lật lại thì đúng là con mắt nó hại con ku , thấy em như một chú ong chăm chỉ cùng với bài mx từ 2 đùi và đi lên từ từ cho nó bình tĩnh lại thì em nó tung chiêu bánh mì kẹp xúc xích , nhưng không sao em với chiêu bế tinh toả cảng vẫn chống đỡ được chiêu đó kaka. Thế nhưng cái lưỡi ấy vẫn không buôn tha, bắt đầu từ 2 bên đùi đi lên bỏ qua thằng em mà lên cái bờ ngực của em lick ty một hồi đến cổ và đên lỗ tai, ui cha muốn ôm em luôn phê phê quá , nhưng phải làm thanh nên nghiem túc nằm mà hưởng thụ nào kaka. Và em nó trường xuống thăm hỏi thằng em một chuyến chính thức, với bàn đá cột , đá bi, và đá đã thì liếm cột, như một chú ong chămy chỉ hì hụt thăm hỏi thẳng nhỏ, và sau một buổi toạn đàm khoảng 10ph hơn thì buổi toạ đàm đó đã kết thúc với màn khui sân banh chúc mừng thành công tốt đẹp .

Nằm nghỉ ngơi cho em nó rửa ráy xong vào maxa đầu tay cho thưa giản tý rồi vào tắm sơ lại cho sạch sẽ để về nào.