Sunny Farm
4, Th12 2020
Top các trang trại cực xinh của Đà Lạt mộng mơ

Đến có du lịch Đà Lạt, dòng xứ se se lạnh, chiếc nơi mà vệt thời gian ủ vàng trên mái nhà, trên hàng thông reo hay bên bờ suối vắng, dễ có lại cho người ta cảm giác bình yên thì bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp các trang trại rất xinh, mở cửa miễn phí và đầy mới mẻ phá tan đi nét tĩnh mịch, nét buồn man mác của tỉnh thành Đà Lạt.

Đà Lạt Milk Farm

Được biết đến là thiên đường của những cánh đồng hoa Đà Lạt, Đà Lạt Milk Farm nằm yên bình giữa huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Là một nông trại sở hữu đậm nét phong bí quyết Châu Âu,

Đà Lạt Milk Farm thu hút được sự ưa chuộng của du khách bởi các cánh đồng hoa thay đổi theo mùa, mùa nào thì hoa ấy, khi là các cánh đồng hoa hướng dương rộng to vàng rực đường chân trời, lúc là những cánh đồng tam giác mạch trắng xinh nở rộ từ đầu tháng 11 tới hết tháng 12 hoặc loài hoa cánh bướm đủ màu sắc…

Đà Lạt Milk Farm

Ngoài ra, khi đến với Đà Lạt Milk Farm khách đi du lịch trong nước còn được đắm đuối trước khung cảnh cổ tích của một cánh đồng cỏ xanh rì, các hàng thông reo trong gió, của hồ nước trong vắt và những tòa nhà mang đậm nét kiến trúc Châu Âu đầy cổ kính.

Cầu Đất Farm

Đồi chè Cầu Đất một liên hệ nhường như đã quá quen có những du khách đã trót yêu, trót nhớ Đà Lạt. Đến có Cầu Đất Farm 1 nông trường chè nổi tiếng của Đà Lạt vào những ngày trời đầy sương, khi những giọt long lanh còn vương mình lên các búp chè non du khách với thể hít căng lồng ngực mẫu ko khí của ban mai hay hòa mình vào cuộc sống của người dân trên các cánh đồng chè.

Với 220 ha đất trồng chè, cuộc sống của người dân ở xã Xuân Trường luôn hối hả vào buổi sáng sớm để thu hoạch các lá chè tươi, các lá chè có đậm vị của đất trời của sương đêm phố núi. 

Sunny Farm

Được biết đến là một địa điểm được sinh sau đẻ muộn ở mẫu xứ sương phổ biến hơn nắng Đà Lạt, Sunny Farm được biết đến như 1 đứa con ý thức của những người đã yêu, đã quý Đà Lạt. Sunny Farm nằm ngay tại đô thị Đà Lạt và được chăm chút, trang hoàng theo một phong cách tươi trẻ, dễ thương, không cầu kì nhưng lại vô cộng ấm áp, thổi tan đi sự lạnh lẽo, u buồn của Đà Lạt bằng những mảng màu tươi vui và sinh động.

Sunny Farm

Có 1 khu vườn tràn ngập hoa tươi và một cánh đồng hướng dương trải dài, các lều kính, các homstay đủ màu sắc đẹp sặc sỡ…Đến sở hữu Sunny Farm vào một buổi sáng sớm thì bạn mới cảm nhận được hết vẻ đẹp lãng mạn của 1 thung lũng còn lù mù sương, của các mái nhà còn đang say giấc hay hít lấy hít để dòng cảm giác của tự do, của bình yên.

Xem thêm chi tiết bài viết: Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Lạt của chúng mình nhé!

Vinamilk Organic Milk Farm

Là một địa điểm mới toanh được xây dựng theo phong phương pháp hiện đại, sở hữu dáng dấp của 1 nông trại Châu Âu thu nhỏ, Vinamilk Organic được biết đến là 1 trang trại chăn nuôi bò sữa nằm tại huyện Đơn Dương, bí quyết Đà Lạt Milk Farm không quá xa.

Đến với Vinamilk Organic du khách sở hữu thể trải nghiệm 1 ngày cực thú vị và bình yên ổn trên những cánh đồng cỏ xanh rì, trải nghiệm 1 cuộc sống hoàn toàn tách biệt, không có tiếng xe cộ, ko mang những khung cảnh rối bời bình thường mà chỉ mang những chú bò sữa đang nhởn nhơ gặm cỏ, các người dân cày chăm chỉ và cả một cối xay gió khổng lồ